Logo
Banner
Giỏ hàng
0
  • THIẾT BỊ PHUN SƠN ANEST IWATA
  • THIẾT BỊ KHÍ NÉN NHẬT BẢN, HÀN QUỐC
Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
  0943199343
  thanhduy@ishiko.vn
Hỗ trợ kinh doanh
  0901769898
  xuanhieu@ishiko.vn
Thống kê

Vì sao nên dùng hàng chính hãng?

Trong các nhà máy, có rất nhiều vật tư, thiết bị khác nhau, từ những máy móc to như tòa nhà, tới những linh kiện bé như sợi chỉ. Và ai cũng mong muốn được sử dụng những thiết bị, vật tư tốt nhất, ổn định nhất. Để có được những sản phẩm tốt, thì nguồn gốc, xuất xứ, nhà sản xuất là yếu tố không thể bỏ qua khi tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm.

Với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp thiết bị công nghiệp có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, bài viết này chúng tôi đưa ra kinh nghiệm khi tìm kiếm, sử dụng các thiết bị chính hãng.

1/ Đừng sợ hàng chính hãng đắt

Có nhiều nhà đầu tư, khi mua thiết bị thường chọn cách mua các thiết bị giá trị thấp để giảm chi phí đầu vào. Tuy nhiên ai trong chúng ta cũng biết câu: TIỀN NÀO CỦA ẤY.

Ví dụ như trong lắp ráp điện tử, cần dùng các loại thiết bị như súng vặn vít, mũi vặn vít, con vít. Nếu dùng tất cả hàng kém chất lượng, khi làm việc, súng vặn vít yếu=> không xiết được vít; mũi vặn vít mòn, mẻ=>không vặn được vít; con vít kém, vặn bị toét đầu=> sản phẩm lỗi, cần thay con vít khác, làm giảm năng suất lao động, sản phẩm bị đánh lôi.... ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sản xuất. Sau đó, để không lặp lại sai lầm đó, nhà đầu tư cần mua hàng chính hãng để sử dụng. Khi đó, chi phí đầu tư đã cao hơn chi phí đầu tư nếu dùng sản phẩm chính hãng ngay từ đầu.

Rồi ví dụ như trong ngành thực phẩm, chăm sóc sức khỏe... nếu như sử dụng sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng, đôi khi còn gây tác hại khôn lường, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, kinh tế, hạnh phúc của mỗi người.

Vậy tại sao chúng ta lại vì cái lợi ích trước mắt là giá thành rẻ lại quên đi cái lợi ích lâu dài của bản thân? 

Vì vậy, nếu không quá khó khăn về tài chính, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng . 

2/ Quẳng đi mối bận tâm khi mua hàng chính hãng

Chắc hẳn trong chúng ta, khi tìm kiếm, sử dụng một sản phẩm nào đó đều có những mối bận tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, sửa chữa, linh kiện thay thế...Nếu mua hàng giá rẻ, thì những mối lo đó luôn thường trực. Tuy nhiên,khi sử dụng hàng chính hãng, chúng ta luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các hãng sản xuất luôn có kiểm soát chất lượng hàng của họ, có chế độ bảo hành tại các trung tâm bảo hành uy tín. Vì vậy, khi sử dụng hàng chính hãng, chúng ta không phải lo là hàng có đảm bảo chất lượng hay không, khi xảy ra sự cố thì có được bảo hành không, bảo hành ở đâu, sử dụng thời gian dài, muốn thay thế linh, phụ kiện thì có được không, mua linh, phụ kiện ở đâu....?

Ví dụ như khi bạn muốn đầu tư một cái máy mài cầm tay hoạt động bằng khí nén, bạn đang băn khoăn một cái máy mài Trung Quốc giá 1.000.000 đ và một cái máy mài Nitto giá 4.000.000 đ. Có khi nào bạn nghĩ tới những điều sau:

- Máy mài Trung Quốc sao rẻ vậy? Chất lượng có đảm bảo không? Linh kiện làm bằng gì mà rẻ vậy? Sau này hỏng có thay linh kiện được không?

- Máy Trung Quốc có bảo hành không?

- Dùng có an toàn không?

Nhưng còn điều này chưa chắc bạn đã nghĩ tới, đó là tiêu hao nhiên liệu(khí=> chi phí sản xuất= tiền), độ ồn (sức khỏe) có ảnh hưởng?

Thay vào đó, nếu bạn mua máy mài Nitto thì mọi câu hỏi trên đều được giải đáp và sẽ làm bạn hài lòng. Sẽ chẳng còn gì khiến bạn phải băn khoăn khi mua hàng chính hãng.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc như: khớp nối khí nén, khớp nối gas, khớp nối oxy, khớp nối thủy lực, máy mài hơi, máy khoan hơi, máy vặn vít, kéo cắt hơi... của hãng Nitto Kohki,hãng Vessel, Shinano... các loại đầu nối nhanh, ống dẫn khí, ống dẫn dầu, ống chịu nhiệt của hãng Togawa, hãng Wooleetec, hãng Nitta More, ống thủy lực của hãng Yokohama...

Với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm cao, Ishiko Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng, với phương châm: KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG- CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam

Số nhà 10 ngách 87/1 phố Phú Đô, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

ĐT: 024 3632 0902

Email: info@ishiko.vntrở lên