Logo
Banner
Giỏ hàng
0
  • THIẾT BỊ PHUN SƠN ANEST IWATA
  • THIẾT BỊ KHÍ NÉN NHẬT BẢN, HÀN QUỐC
Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
  0943199343
  thanhduy@ishiko.vn
Hỗ trợ kinh doanh
  0901769898
  xuanhieu@ishiko.vn
Thống kê

Máy mài khuôn AL-55 NITTO qua đánh giá của một người sử dụng

Máy mài khuôn Nitto AL-55 là loại máy mài rất được ưa chuộng trong các nhà máy sản xuất. Máy mài khuôn AL-55 được sử dụng vào nhiều công việc khác nhau như mài sửa khuôn, đánh bóng khuôn, đánh bóng linh kiện, chi tiết máy, mài bavia...

Sau đây là toàn bộ cuộc trò chuyện giữa nhân viên của công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam và anh Lê Thành Trung, công nhân cơ điện của công ty TNHH cơ khí chính xác Việt Nam

Nhân viên IEV: xin chào anh Trung, rất cảm ơn anh đã giành ít phút nghỉ ngơi giữa ca để trò chuyện với em. 

Mr Trung: Chào bạn. Không có gì.

Nhân viên IEV: Anh Trung đang sử dụng máy mài khuôn Nitto AL-55 phải không ạ?

Mr Trung: Đúng vậy, hiện mình đang dùng máy mài khuôn AL-55. Trước đây mình dùng máy mài khuôn của Trung Quốc, nhưng nhanh hỏng quá nên đề nghị bên mua hàng mua loại máy mài khuôn của Nhật. 

Nhân viên IEV: anh dùng máy mài khuôn AL-55 lâu chưa ạ?

Mr Trung: mình dùng được khoảng 5 tháng rồi. Trước đây dùng máy mài của Trung Quốc thì khoảng 2 tháng là hỏng, không dùng được nữa. Máy mài cứ yếu dần rồi không sử dụng được. Mình cũng đã tháo ra để xem hỏng ở đâu và sửa nhưng không tìm được linh kiện thay thế. Từ ngày bên mua hàng đưa máy mài này thì thấy dùng sướng hơn và bền hơn. Mình thấy trên máy có ghi chữ AIR SONIC. 

Nhân viên IEV: anh có nhận xét, đánh giá gì về máy mài khuôn AL-55 của Nitto không ạ? Ví dụ như độ bền, độ ồn, độ rung khi sử dụng. Độ chắc chắn của máy. giá thành của máy chẳng hạn.

Mr Trung: sau khoảng 5 tháng sử dụng máy mài AL-55 mình thấy máy nhẹ, cầm rất vừa tay, tốc độ mài nhanh, phù hợp với việc đánh bóng khuôn của mình. Bộ phận mình chuyên sửa khuôn nên thấy máy này rất tiện dụng. Vì nó nhỏ, nhẹ nên có thể sửa những chỗ khuôn góc cạnh. Khi mài không bị rung tay và không bị đảo như máy mài của Trung Quốc. Mình thấy mài mài khuôn AL-55 giá thành hợp lý, mặc dù giá cao hơn máy mài của Trung Quốc nhưng tính ra lại tiết kiệm hơn. Máy mài của Trung Quốc khoảng 2 tháng phải thay, mà máy mài AL-55 này thì dùng 5 tháng chưa thấy có vấn đề gì. Bên bạn bán máy thì có cung cấp linh kiện của máy không? Sau này nếu có hỏng hóc gì thì có sửa được không?

Nhân viên IEV: Dạ có anh. Bên em cung cấp máy và linh kiện của máy luôn. Nếu trong quá trình sử dụng, có 1 số chi tiết bị hao mòn như cánh phíp, vòng bi... bị mòn thì có thể thay thế bằng linh kiện chính hãng anh ạ. Một điểm nữa, anh lưu ý giúp em là muốn máy mài dùng bền, thì mình cần thường xuyên tra dầu bôi trơn cho nó. Anh lấy dầu bôi trơn, nhỏ 3-5 giọt vào vị trí đầu cắm khí ở đuôi máy đấy ạ. Nếu anh dùng thường xuyên, khoảng 5 đến 7 ngày anh lại tra dầu bôi trơn một lần. Như vậy máy dùng sẽ ổn định và bền hơn đấy ạ.

Mr Trung: vậy à? Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé. Ngoài máy mài khuôn AL-55, bên bạn còn máy mài khác không? Ví dụ như máy mài góc MAGW-40 hoặc máy mài MLS-20 chẳng hạn?

Nhân viên IEV: Bên em có đầy đủ các loại máy mài khí nén của Nitto anh ạ. Các loại máy mài dùng cho khuôn như máy mài khuôn AL-55, máy mài khuôn L-25B, L-35C thì còn có các loại máy mài góc MAGW-40. MLS-20. Loại máy mài góc MLS-20 đã ngừng sản xuất, và thay thế bằng model khác là MYS-20 anh nhé.

Mr Trung: OK. Nếu cần bổ sung thêm máy, mình sẽ gửi yêu cầu.

Nhân viên IEV: Dạ vâng, cảm ơn anh. Chào anh.trở lên