Logo
Banner
Giỏ hàng
0
  • THIẾT BỊ PHUN SƠN ANEST IWATA
  • THIẾT BỊ KHÍ NÉN NHẬT BẢN, HÀN QUỐC
Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
  0943199343
  thanhduy@ishiko.vn
Hỗ trợ kinh doanh
  0901769898
  xuanhieu@ishiko.vn
Thống kê

Giới thiệu về máy mài Nitto Kohki

Nitto Kohki là thương hiệu số 1 tại Nhật Bản và là thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm Cupla ( khớp nối). Ngoài ra, Nitto Kohki còn là thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm thiết bị cầm tay hoạt động bằng khí nén và máy khoan từ, máy đột lỗ.

Các sản phẩm máy mài khí nén của Nitto Kohki

Pneumatic Belt Sander (Máy mài đai khí nén)

Máy mài đai là gì? Máy mài đai là máy mài cầm tay, hoạt động bằng khí nén. Đá mài lắp trên máy mài đai là vòng nhám mài. Máy mài đai Nitto có 3 loại, ứng với mỗi loại là một kích thước vòng nhám khác nhau.

-       Máy mài đai B-10CL ( thay thế cho máy mài đai B-10N): bản rộng x chu vi vòng nhám = 10x330mm.

-       Máy mài đai B-20CL ( thay thế cho máy mài đai B-20N): bản rộng x chu vi vòng nhám = 20x520mm.

-       Máy mài đai B-30CL ( thay thế cho máy mài đai B-30N): bản rộng x chu vi vòng nhám = 30x540mm.

Ảnh máy mài đai Nitto Kohki

Vòng nhám có các độ nhám khác nhau như #60, #80, #120…

Ngoài ra, hãng Nitto còn có các loại máy mài đai mini, máy mài đai cầm tay BABY BELTON, với các model BB-10A, máy mài đai BB-20.

Ưu điểm của máy mài đai Nitto là gì? Máy mài đai của Nitto có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm khí nén, giảm độ ồn, độ rung, có các núm điều chỉnh tốc độ của máy, thay đai và căng đai dễ dàng bằng một thao tác, góc mở rộng, thuận lợi cho quá trình mài các góc cạnh khác nhau. Bên cạnh đó, mua máy mài đai Nitto chính hãng tại công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam, Quý khách hàng còn được bảo hành theo quy định của hãng, khi sử dụng có thể thay thế linh kiện chính hãng Nitto.

Ứng dụng của máy mài đai là gì? Máy mài đai Nitto được dùng trong sản xuất, gia công cơ khí như sản xuất, sửa chữa khuôn mẫu, chi tiết máy, mài bavia, dùng trong ngành đúc như đúc phụ tùng ô tô, xe máy…

Air Sonic (Máy mài ngón khí nén/ Máy mài thẳng bằng khí nén)

Máy mài ngón là gì? Máy mài ngón là máy mài dạng thẳng, đá mài được lắp trên đầu kẹp của máy mài, chuyển động quay với tốc độ cao. Máy mài ngón ( máy mài thẳng) của Nitto hoạt động bằng khí nén. Đá mài dùng cho máy mài ngón khí nén Nitto có kích thước chuôi là phi 3, phi 6.

Nitto có 3 loại máy mài ngón khác nhau

-       Máy mài khí nén L-25B (máy mài ngón L-25B): tốc độ vòng quay 27.000 vòng/ phút, sử dụng đá mài chuôi phi 6mm

-       Máy mài khí nén L-35C (máy mài ngón L-35C): tốc độ vòng quay 37.500 vòng/ phút, sử dụng đá mài chuôi phi 6mm.

-       Máy mài khí nén AL-55 (máy mài khuôn AL-55): tốc độ vòng quay lên tới 56.500 vòng/ phút, sử dụng đá mài phi 3mm.

Ưu điểm của các loai máy mài air sonic của Nitto là nhẹ, độ bền cao, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm khí, giảm độ ồn, độ rung, thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, mua máy mài khí nén Nitto chính hãng tại công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam, Quý khách hàng còn được bảo hành theo quy định của hãng, khi sử dụng có thể thay thế linh kiện chính hãng Nitto.

Máy mài khuôn AL-55, máy mài khí nén L-25B, L-35C được dùng dùng trong sản xuất, gia công cơ khí như sản xuất, sửa chữa khuôn mẫu, chi tiết máy, mài bavia, dùng trong ngành đúc như đúc phụ tùng ô tô, xe máy…

SUPER HAND (Máy giũa khí nén/ Máy giũa hơi/ Máy dũa hơi/ Máy dũa khí nén/ Máy dũa cầm tay)

Máy giũa khí nén là gì? Máy giũa khí nén là máy giũa hoạt động trên chuyển động tịnh tiến dựa trên lực đẩy của khí nén của piston trong lòng xylanh. Tùy theo loại máy giũa của Nitto mà sử dụng loại giũa có kích thước chuôi phi 3mm, phi 5.0mm hoặc phi 6.3mm.

Nitto có 3 loại máy giũa khí nén khác nhau

-       Máy giũa khí nén SHL-400: sử dụng giũa chuôi phi 3mm, hành trình giũa 4mm

-       Máy giũa khí nén SH-100A: sử dụng giũa chuôi phi 6.3mm, hành trình giũa 9mm

-       Máy giũa khí nén ASH-900: sử dụng giũa chuôi phi 5.0mm, hành trình giũa 9mm

Ưu điểm của các loai máy giũa khí nén của Nitto là nhẹ, độ bền cao, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm khí, giảm độ ồn, độ rung, giảm mệt mỏi khi làm việc, nâng cao năng suất lao động, thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, mua máy giũa khí nén Nitto chính hãng tại công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam, Quý khách hàng còn được bảo hành theo quy định của hãng, khi sử dụng có thể thay thế linh kiện chính hãng Nitto.

Ngoài ra, Nitto Kohki còn có loại MICRO AIR HAND ( máy giũa khí nén mini) là

-       Máy giũa mini MAH-05: sử dụng giũa chuôi phi 3mm, hành trình giũa 0.5mm

-       Máy giũa mini MAH-16: sử dụng giũa chuôi phi 3mm, hành trình giũa 2.2mm

Hai loại máy giũa mini này có độ rung cực thấp nhờ bộ lọc rung, trọng lượng máy giũa mini nhẹ, tránh mệt mỏi cho người sử dụng, qua đó đảm bảo năng suất làm việc.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy cầm tay hoạt động bằng khí nén từ Nhật Bản như:

- máy mài khuôn AL-55, máy mài L-25B, máy mài L-35C, , máy mài GT-MG35, máy mài GT-MG25-12CF của Vessel, máy mài MAG-123N, máy mài MSG-3BSN... của UHT...

- máy khoan hơi ADR-100 của Nitto

- máy giũa hơi SH-100A, máy giũa hơi ASH-900, máy giũa hơi MAH-05, MAH-16 của Nitto

- máy mài đai B-10CL, máy mài đai B-20CL, B-30CL của Nitto

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam

Số nhà 10 ngách 87/1 phố Phú Đô, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

ĐT: 024 3632 0902

Email: info@ishiko.vn

 

 Các tin cũ hơn:
trở lên