Logo
Banner
Giỏ hàng
0
  • THIẾT BỊ PHUN SƠN ANEST IWATA
  • THIẾT BỊ KHÍ NÉN NHẬT BẢN, HÀN QUỐC
Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
  0943199343
  thanhduy@ishiko.vn
Hỗ trợ kinh doanh
  0901769898
  xuanhieu@ishiko.vn
Thống kê

Đai xiết ống inox - Đai xiết KALE tiêu chuẩn Nhật Bản

Đai xiết ống hay còn gọi là cổ dê, quai nhê... được dùng trong hệ thống đường ống dẫn khí nén, ống dẫn nước, ống dẫn dầu thủy lực... nhằm xiết chặt đường ống vào khớp nối ống, đầu nối ống khí nén, chất lỏng, không cho chất khí, chất lỏng rò rỉ ra môi trường bên ngoài.

Đai xiết ống có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo kích thước đường ống của các loại ông dẫn khí, đường ống dẫn nước, ống dẫn dầu, ống dẫn hạt nhựa... mà người ta sử dụng các loại đai xiết ống khác nhau. 

Đai xiết ống KALE làm từ chất liệu gì? Tại sao nên sử dụng đai xiết inox KALE?

Đai xiết ống được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như đai xiết ống bằng thép, đai xiết ống bằng inox, đai xiết ống bằng nhựa...Tùy theo loại vật liệu mà giá thành đai xiết ống khác nhau.

Đai xiết ống ionx KALE là một loại đai xiết ống làm bằng chất liệu inox 304. Đây là loại đai xiết inox có chất lượng vào loại tốt nhất, độ bền cao, được sản xuất tại Hàn Quốc, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn JIS( Japan Industrial Standard) được tin dùng trong các nhà máy của Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đai xiết ống KALE là đai xiết inox, do đó, trong quá trình làm việc, kể cả ở những môi trường khắc nghiệt như những nơi độ ẩm cao, ở những nơi làm việc có nhiều hóa chất như axit, kiềm... thì đai xiết inox KALE vẫn giữ được nguyên trạng như ban đầu. Đai xiết inox KALE rất ít bị oxi hóa bởi tác động của môi trường và hóa chất.

Bên cạnh đó, đai xiết ống inox KALE có vỏ ngoài và vít được làm bằng thép không gỉ, không có cạnh sắc, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Có thể dùng cà lê hoặc tô vít để vặn vít trên đai xiết ống. 

Đai xiết ống inox KALE được làm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản nên việc xiết đai rất nhẹ nhàng, trơn tru. 

Ngoài ra, trên bề mặt vòng đai, được dập những gân tăng cứng, tăng ma sát với ống dẫn khí, ống dẫn nước, ống dẫn hạt nhựa, ống dẫn dầu..., nhờ đó đai xiết luôn ôm chặt vào đường ống. Hơn nữa, những gân dập nổi này không có khe, rãnh, không cứa vào đường ống khi xiết đai, do đó đảm bảo đường ống không bị ảnh hưởng bởi tác động từ đai xiết.

Đai xiết inox KALE mua ở đâu?

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam hiện đang cung cấp các loại đai xiết ống inox ( quai nhê inox, cổ dê inox) của hãng WOOLEETEC, một thương hiệu uy tín của Hàn Quốc.

Một số kích thước đai xiết inox cơ bản mà Ishiko Việt Nam đang cung cấp:

- đai xiết inox phi 12-20

- đai xiết inox phi 25-25

- đai xiết inox phi 28-35

- đai xiết inox phi 22-45

.....

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Ishiko Việt Nam

Số nhà 10 ngách 87/1 phố Phú Đô, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

ĐT: 024 3632 0902

Email: info@ishiko.vntrở lên